WINDOWS

Download Chegg Study: Ứng dụng giúp làm bài tập về nhà, bài kiểm tra

Chegg Study là ứng dụng giải bài tập bằng camera trên điện thoại, giúp bạn giải bài tập Lý, Toán, Hóa,… khi bạn cần mọi lúc, mọi nơi, kết nối người dùng với chuyên gia trong vòng 30 giây để giải đáp các câu hỏi từ bài tập về nhà, cho đến bài kiểm tra.

Download Chegg Study

I. Giới thiệu ứng dụng

  • Nền tảng: Android 7.0 trở lên và iOS 13.0 trở lên
  • Dung lượng: 40 MB (Android) và 91.4 MB (iOS)
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
  • Nhà phát hành: Chegg, Inc.

II. Các tính năng chính của ứng dụng Chegg Study

1. Chụp ảnh câu hỏi cần giải và nhận được đáp án chi tiết sau vài phút

Với Chegg Study, tất cả những giờ bạn cần làm là chụp ảnh bất kỳ câu hỏi nào về bài tập về nhà và gửi cho các chuyên gia của Chegg Study, bạn sẽ nhận được câu trả lời chi tiết trong vòng 30 phút. Ứng dụng sẽ hỗ trợ giải hầu hết các bài tập và bài kiểm tra với nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Download Chegg Study: Ứng dụng giúp làm bài tập về nhà, bài kiểm tra

2. Hiểu các khái niệm khó với lời giải thích chi tiết

Đối với những khái niệm khó mà bạn chưa thể hiểu rõ, Chegg Study sẽ cung cấp giải thích chi tiết, đầy đủ cho các môn học bao gồm Toán, Vật lý, Hóa học,… Hoặc bạn có thể tìm kiếm trong thư viện hơn 60 triệu câu hỏi bài tập về nhà đã được giải đầy đủ và xem cách giải thích chi tiết theo từng bước.

Download Chegg Study: Ứng dụng giúp làm bài tập về nhà, bài kiểm tra

3. Cung cấp các kiến thức về các môn học Toán, Hóa học,… qua thẻ Flashcard

Để chuẩn bị kiến thức đầy đủ cho các kỳ thi, Chegg Study sẽ tạo và nghiên cứu các thẻ Flashcard của riêng bạn hoặc tìm kiếm hơn 500 triệu thẻ flashcard đã có sẵn trong thư viện dành cho các môn học Kế toán, Hóa học, Giải tích,… 

Download Chegg Study: Ứng dụng giúp làm bài tập về nhà, bài kiểm tra

Với những tiện ích và tính năng nổi bật của ứng dụng, hãy tải app Chegg Study về để giúp bạn giải bài tập về nhà, giải bài kiểm tra bằng camera ngay trên điện thoại một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Click xem ngay!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button