WINDOWS

Download Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

Điểm nổi bật

 • Hơn 5 tỷ bài toán đã được giải qua ứng dụng Mathway.
 • Giải nhiều thể loại toán phổ biến như: đại số, đạo hàm, lượng giác, thống kê, đồ thị… Các dạng toán nằm trong chương trình học cấp 1, 2, 3.
 • Bạn có thể nhập công thức toán hoặc sử dụng camera để nhập nhanh công thức. Sau đó bài toán sẽ được giải đáp ngay tức thì.
 • Mỗi bài toán sẽ được gợi ý cho bạn nhiều cách giải khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo.
 • Hỗ trợ giải các phương trình hóa học cơ bản.
 • Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt.
 • Có các ví dụ cụ thể nếu không biết sử dụng ứng dụng.

Mathway là ứng dụng giúp người dùng giải rất nhiều loại bài toán như: Đại số, lượng giác, đạo hàm, đồ thị,… với hơn 5 tỷ đã được giải qua ứng dụng Mathway, đây là ứng dụng rất hữu ích dành cho người dùng.

I. Thông tin ứng dụng Mathway

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: 39 MB, iOS: ~121 MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
 • Nhà phát hành: Mathway

II. 7 tính năng nổi bật của ứng dụng Mathway

1. Hơn 5 tỷ bài toán đã được giải qua ứng dụng Mathway

Mathway là ứng dụng giải toán cực kì hữu ích, ứng dụng này đã giúp người dùng giải hơn 5 tỷ bài toán các loại như: Đại số, lượng giác, đạo hàm,… người dùng sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng trước bất kì một bài toán khó nào khi đã có Mathway.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

2. Giải nhiều thể loại toán phổ biến như: đại số, đạo hàm, lượng giác, thống kê, đồ thị… Các dạng toán nằm trong chương trình học cấp 1, 2, 3

Mathway giúp người dùng giải được rất nhiều thể loại các bài toán phổ biến như: Toán học cơ bản, đại số, lượng giác, xác suất thống kê, đồ thị,… tất cả các dạng toán nằm trong chương trình học cấp 1,2,3.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

3. Bạn có thể nhập công thức toán hoặc sử dụng Camera để nhập nhanh công thức. Sau đó bài toán sẽ được giải đáp ngay tức thì

Ngoài việc nhập công thức toán học để nhận lời giải thì Mathway còn có tính năng rất hay đó là sử dụng Camera để nhập nhanh bài toán, sau đó bài toán sẽ được Mathway giải đáp ngay tức thì. Đây là tính năng rất hữu ích giúp cho người dùng nhanh chóng nhập bài toán mà không mất thời gian nhập thủ công trên điện thoại.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

4. Mỗi bài toán sẽ được gợi ý cho bạn nhiều cách giải khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo

Với mỗi bài toán, Mathway không chỉ cung cấp cho người dùng 1 lời giải, mà ứng dụng này còn gợi ý thêm rất nhiều các cách giải khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo của người dùng.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

5. Hỗ trợ giải các phương trình hóa học cơ bản

Không chỉ hỗ trợ giải các bài toán học, Mathway còn hỗ trợ người dùng giải các phương trình hóa học cơ bản như: Tìm phương trình với các hệ số thực, ước tính hàm số, phân tích nhân tử, tìm số lượng hạt Electron,… người dùng sẽ không còn lo lắng khi gặp phải các đề hóa học khó giải như trước đây.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

6. Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt

Tuy là một ứng dụng được phát triển bởi đơn vị nước ngoài, nhưng Mathway vẫn có giao diện Tiếng Việt để hỗ trợ người Việt có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

7. Có các ví dụ cụ thể nếu không biết sử dụng ứng dụng

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng Mathway hơi khó khăn vì chưa quen thì cũng đừng lo lắng, Mathway còn có thêm tính năng là cung cấp các ví dụ cụ thể của từng phần: Toán học cơ bản, đại số, lượng giác, đồ thị, hóa học,… giúp bạn nhanh chóng làm quen với ứng dụng.

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

Ví dụ về Toán học cơ bản:

Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như giải nhiều loại bài toán như: Đại số, lượng giác, đạo hàm, hóa học,… tất cả các bài toán cấp 1,2,3 với hơn 5 tỷ bài toán đã được giải, Mathway thực sự là một ứng dụng vô cùng hữu ích, giờ thì đừng lo lắng trước những bài toán khó nữa, hãy tải ngay Mathway và bắt đầu giải tất cả các bài toán của bạn nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button