WINDOWS

Download Microsoft Edge – Trình duyệt web của Microsoft

Microsoft Edge là ứng dụng trình duyệt giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin một cách nhanh chóng. Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Là ứng dụng được phát hành miễn phí trên các hệ điều hành khác nhau.

Download Microsoft Edge - Trình duyệt web của Microsoft

Download Microsoft Edge

I. Thông tin ứng dụng Microsoft Edge

  • Nền tảng: Windows 7 trở lên, macOS, iOS 10.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~174.9 MB, Android khác nhau tùy điện thoại
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Microsoft Corporation

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1.  Tốc độ duyệt web nhanh, mạnh mẽ

Với ứng dụng Microsoft Edge, thiết bị có cấu hình thấp vẫn có thể lướt web mượt mà, tốc độ tìm kiếm nhanh. Ngoài ra, Microsoft Edge luôn hiển thị các gợi ý khi bạn gõ tìm kiếm. 

2.  Độ bảo mật cao

Cũng như các trình duyệt khác, Microsoft Edge được tích hợp sẵn SmartScreen nên có tính bảo mật cao, bảo vệ bạn an toàn khỏi nội dung tải xuống và trang web độc hại. Ngoài ra, ứng dụng sẽ phát hiện và chặn trình theo dõi, thu thập dữ liệu của bạn của các trang web độc hại. 

3. Đồng bộ với máy tính 

Đặc biệt, nếu bạn đăng nhập tài khoản Google, dữ liệu trong Microsoft Edge sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị đăng nhập cùng tài khoản. Bạn có thể tiếp tục đọc sách, truyện… ở các thiết bị khác nhau, mọi lúc mọi nơi.

4. Tab inprivate – duyệt web riêng tư

Khi bạn duyệt web ở cửa sổ InPrivate, dữ liệu duyệt web của bạn (bao gồm lịch sử, tệp dữ liệu và cookie) sẽ không được lưu vào điện thoại cho đến khi bạn thực hiện xong.

Download Microsoft Edge - Trình duyệt web của Microsoft

5. Quét mã QR dễ dàng

Với tính năng quét mã QR, giúp bạn truy cập các trang web, form điền thông tin, tìm kiếm thông tin… nhanh chóng, dễ dàng. Tiết kiệm thời gian.

Download Microsoft Edge - Trình duyệt web của Microsoft

Microsoft Edge là công cụ tìm kiếm khá phổ biến hiện nay, được nhiều dùng trên thế giới ưa chuộng. Với những tính năng hữu ích ở trên, bạn hãy tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button