WINDOWS

Download Photomath – Ứng dụng giải toán nhanh trên điện thoại, hỗ trợ Tiếng VIệt

PhotoMath – ứng dụng giải toán nhanh thông qua camera trên smartphone được hàng triệu người trên thế giới tin dùng bởi năng đưa ra kết quả bài toán trong thời gian ngắn với hàng loạt cách giải khác nhau.Cùng điểm qua một số đặc tính nổi bật của PhotoMath nhé.

Download Photomath

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Ios: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên, Android: tùy theo điện thoại
  • Dung lượng: iOS: ~106.6 MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: Photomath, Inc.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng PhotoMath

1. Giải toán nhanh với thời gian chỉ bằng cái 1 búng tay

Nếu bạn gặp khó khăn khi đã giải được một phép toán nhưng không biết đâu là kết quả chính xác và với các vị phụ huynh là phải giải đáp thế nào với câu hỏi hóc búa của con mình. Photomath sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn chỉ với thao tác nhỏ là mở ứng dụng sau đó chụp ảnh đề toán cần giải thì lập tức bạn sẽ nhận được kết quả chính xác trong vài giây.

Photomath không chỉ giải được những dạng toán cơ bản mà ứng dụng còn có thể giải được rất nhiều dạng bài với các phép toán khác như: cộng – trừ, nhân – chia, số thập phân, phân số và cả khai căn bậc,… thích hợp với mọi đối tượng.

2. Hỗ trợ giải toán theo từng bước cụ thể

Nếu chỉ biết kết quả phép toán nhưng không biết làm thế nào để có được đáp án. Thật đơn giản là khi Photomath đã nhận diện đề toán và cho ra kết quả thì bên dưới sẽ có mục “hiển thị các từng bước giải” bạn chỉ cần click vào và ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy thông tin bạn quan tâm.

3. Lựa chọn nhiều cách giải khác nhau

Một đề bài sẽ có nhiều cách giải khác nhau, bạn sẽ xem được chi tiết chỉ với thao tác bấm vào ô hiển thị “giải thích các bước” màu đỏ phía dưới của đáp án thì bạn sẽ tìm được kết quả bài toán nào là đơn giản và dễ hiểu nhất.

4. Quét đề toán nhận diện với chữ viết tay

Với ứng dụng PhotoMath đã được nâng cấp và có khả năng nhận diện được phép toán biết bằng tay chỉ cần bạn viết rõ ràng các con số và kí hiệu thì ứng dụng lập tức nhận diện và cho ra kết quả ngay.

Nếu cần chỉnh lại đề bài cho đúng bạn chỉ cần click tay vào cây bút nằm bên phải của đề đã quét thì bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa hoặc điền thêm con số thích hợp để tìm được đáp án chính xác.

5. Hỗ trợ dùng Tiếng Việt

Ứng dụng Photomath có thể dùng với hàng loạt ngôn ngữ trên thế giới và có cả tiếng Việt. Vì thế, bạn sẽ không phải lo ngại sử dụng ứng dụng này khi bạn là người Việt Nam không thể hiểu được ngôn ngữ ngước ngoài nhé.

Với nhiều ưu điểm nổi bật và vô cùng hữu ích như trên thì hãy nhanh tay tải ngay Photomath về máy trải nghiệm. Để lại bình luận bên dưới chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button