WINDOWS

Download QANDA – Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

Qanda là ứng dụng học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải toán vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng dễ dàng giải đáp  các câu hỏi toán học từ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng nhanh chóng bằng cách chụp lại câu hỏi. Bạn cũng có thể trao đổi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh giá, và sử dụng đồng hồ khi làm bài giúp nâng cao khả năng tập trung.  

Download QANDA - Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

Download QANDA

I. Thông tin ứng dụng Qanda

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.2 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 176,6 MB, Android ~ 43M
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: Mathpresso

II. 5 tính năng chính của ứng dụng giải toán Qanda

1. Chụp lại câu hỏi dễ dàng

Ứng dụng Qanda có chức năng nhận dạng câu hỏi dễ dàng thông qua việc chụp hình trực tiếp trên ứng dụng. Bạn cũng có thể chụp ảnh các câu hỏi trước sau đó lựa chọn trong bộ sưu tập hình ảnh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian gõ lại những câu hỏi hay cần tỉ mỉ ghi lại chính xác những công thức toán học khó khăn và phiền phức. 

Download QANDA - Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

2. Đặt câu hỏi 1:1 với các thầy cô

Ứng dụng Qanda hỗ trợ tính năng đặt câu hỏi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng. Bạn có thể chủ động lựa chọn bất cứ bạn gia sư nào trong danh sách, sau đó nhắn tin và gửi câu hỏi trực tiếp. Các bạn gia sư sẽ sớm giải đáp và gửi lại các câu trả lời tới bạn nhanh nhất có thể. 

Download QANDA - Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

Với hỏi đáp 1:1, không chỉ riêng toán học, bạn còn có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ, khoa học, xã hội,… Lưu ý là để có thể nhắn tin với gia sư bạn cần mất một số xu nhất định, xu này bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ để được tặng hoàn toàn miễn phí. 

Download QANDA - Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

3. Tìm kiếm lời giải dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng Qanda sở hữu chức năng tìm kiếm lời giải nhanh chóng. Sau khi bạn chụp câu hỏi thì hệ thống sẽ nhanh chóng tìm kiếm và nhận dạng những câu trả lời chính xác nhất với câu hỏi của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi đáp án khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, độ chuẩn xác của tính năng này vẫn đang cần được cải thiện, bạn có thể để lại góp ý và nhận xét về các lời giải sau khi nhận được câu trả lời từ hệ thống. 

4. Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung

Đặc biệt, ứng dụng Qanda còn hỗ trợ đồng hồ tính giờ làm bài, giúp bạn đo lường thời gian học tập và cải thiện khả năng tập trung khi làm bài. Đồng hồ tính giờ làm bài là một công cụ hữu hiệu giúp bạn đánh giá được tốc độ giải đề của bản thân, từ đó biết cách phân bổ thời gian và điều chỉnh tốc độ giải bài tập. 

5. Hỗ trợ máy tính giúp tính toán dễ dàng

Ứng dụng Qanda còn cung cấp máy tính công thức giúp bạn tính toán dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tính toán bất cứ công thức toán học nào từ đơn giản đến nâng cao như: tìm x, hằng đẳng thức, nhị phân, hệ phương trình, sin, cos, tan,…Hệ thống sẽ gửi lại kết quả với chi tiết từng bước giải cụ thể, giúp bạn hiểu được cách giải chi tiết nhanh chóng trong nháy mắt. 

Download QANDA - Ứng dụng giải toán lớp 1-12, nhờ gia sư giải

Qanda là công cụ giải toán học thông minh, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng thuận tiện như: chụp ảnh câu hỏi và nhận đáp án nhanh, hỏi đáp 1:1 cùng gia sư, đồng hồ tính giờ,… giúp bạn giải nhanh các phép toán từ lớp 1 đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay cùng bạn bè tải ứng dụng về điện thoại để cải thiện khả năng toán học của bản thân thôi nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button