THỦ THUẬT

Download VietJack – Học tốt, giải toán, soạn văn, hỏi bài và thi online

VietJack giúp bạn học tốt, giải toán, soạn văn, hỏi bài và thi online hiệu quả và đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp nhiều khóa học online chất lượng cho bạn tham khảo và học tập.

Download ứng dụng VietJack dùng cho Android

Download ứng dụng VietJack dùng cho IOS

I. Thông tin ứng dụng VietJack

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 73 MB, iOS ~ 7.6 MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
  • Nhà phát hành: VietJack

II. 8 tính năng chính ứng dụng VietJack

1. Lựa chọn hơn 11 môn học bám sát chương trình sách giáo khoa

VietJack cung cấp hơn 11 môn học theo chương trình từ lớp 1 đến lớp 12 trên trường bám sát sách giáo khoa cho bạn lựa chọn để học như: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội,… bạn muốn học môn nào thì có thể nhấn chọn vào môn đó dễ dàng.

Lựa chọn hơn 11 môn học bám sát chương trình sách giáo khoa

2. Cung cấp nhiều bài giảng được phát trực tiếp cho bạn theo dõi

Khi sử dụng ứng dụng VietJack, bạn có thể học và nghe các giáo viên giảng trực tiếp thông qua những video đang được phát trực tiếp theo từng khối lớp và các môn học khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn sợ bỏ lỡ những bài giảng được phát trực tiếp, thì bạn có thể lựa chọn xem lại những video đã phát nhé.

Cung cấp nhiều bài giảng được phát trực tiếp cho bạn theo dõi

3. Đặt câu hỏi thắc mắc nhờ trợ giúp bất kỳ môn học nào

Trong quá trình học tập tại ứng dụng VietJack, nếu có những thắc mắc, khó hiểu, những khó khăn trong quá trình học và làm bài tập thì bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp tại mục Hỏi đáp để được những giáo viên giải đáp thông tin chính xác nhất cho bạn nhé.

Đặt câu hỏi thắc mắc nhờ trợ giúp bất kỳ môn học nào

4. Tổng hợp những bài hướng dẫn, những tài liệu cho bạn tham khảo theo từng môn học

Ứng dụng VietJack tổng hợp và cung cấp đến bạn những bài hướng dẫn, những tài liệu tham khảo bám sát theo chương trình theo từng môn học khác nhau cho bạn tìm kiếm và tham khảo dễ dàng. Việc này giúp bạn có thể chuẩn bị bài được tốt hơn trước khi chính thức đến lớp đấy nhé.

Tổng hợp những bài hướng dẫn, những tài liệu cho bạn tham khảo theo từng môn học

5. Thi online theo các đề thi bám sát chương trình học của bạn

Ứng dụng VietJack cho phép bạn thi online trực tiếp trên ứng dụng dễ dàng khi bạn muốn, bạn có thể lựa chọn khối thi, môn thi dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống sẽ hiển thị những bài tập, những chương sẽ xuất hiện trong bài thi và thời gian giới hạn, số lượng câu hỏi bạn cần thực hiện đầy đủ.

Thi online theo các đề thi bám sát chương trình học của bạn

6. Tổng hợp nhiều bài tập và hướng dẫn cách giải cho bạn tham khảo

Theo từng môn học khác nhau, ứng dụng VietJack đều sẽ cung cấp và tổng hợp một số lượng bài tập theo từng dạng, từng chương cho bạn tìm kiếm và tập làm bài. Trong quá trình nếu bạn đã làm xong, bạn muốn biết kết quả của bạn có đúng hoặc các bước thực hiện có chính xác hay không thì hãy vào mục Xem lời giải để tham khảo thêm nhé.

Tổng hợp nhiều bài tập và hướng dẫn cách giải cho bạn tham khảo

7. Tìm kiếm môn học bạn muốn học nhanh chóng

Khi sử dụng ứng dụng VietJack, nếu bạn muốn tìm kiếm môn học, khối học nào thì hãy nhấn tên môn học đó vào thanh tìm kiếm để được ứng dụng hiển thị ra nhanh chóng nhé. Ngoài ra, trong quá trình tìm môn học, bạn có thể nhấn theo dõi các môn học bạn mong muốn để cập nhật được những thông tin bài học dễ dàng.

Tìm kiếm môn học bạn muốn học nhanh chóng

8. Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng

Ứng dụng VietJack có giao diện trực quan, thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng với các danh mục được phân ra riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng theo từng độ tuổi.

Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng

VietJack cung cấp nhiều bài học, bài tập và nhiều môn học cho bạn tìm kiếm và lựa chọn học dễ dàng. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để cùng học tập, ôn luyện để đạt được thành tích cao nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button